Giới thiệu

Kính thưa Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, Công Ty TNHH Six Senses Travel chúng tôi xin trân trọng kính chào Quý khách. Kính chúc Quý khách sức khỏe và thành đạt.

Những năm dịch bệnh vừa qua đã ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển của kinh tế. Công ty Six Senses Travel thấu hiểu được những khó khăn mà các doanh nghiệp đang trải qua và hơn hết là sự cố gắng từng ngày của cán bộ nhân viên. Vì thế, chúng tôi luôn cố gắng tổ chức các sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng, du lịch sinh thái, du lịch kết hợp khảo sát hay hội nghị… một cách chất lượng, an toàn gửi đến Quý khách hàng.

Nhằm thúc đẩy nền du lịch Khánh Hòa nói riêng và cả nước nói chung, chúng tôi với một đội ngũ nhân viên yêu nghề, năng động, sáng tạo, thâm niên, kinh nghiệm trong ngành trên dưới 10 năm và một bộ máy tổ chức chuyên nghiệp. Bên cạnh đó là sự tận tâm và những nỗ lực hoàn thiện không ngừng, chúng tôi tự tin trở thành nhà tổ chức chuyên nghiệp nhiều loại hình du lịch khác nhau với tiêu chí chăm sóc khách hàng:

  • Tận tâm đến từng cá nhân
  • Chu đáo với mỗi gia đình
  • Đồng hành cùng các cơ quan, đơn vị, các tổ chức, đoàn thể,…

Là hoạt động thuộc lĩnh vực lữ hành, nằm trong liên kết chuỗi hệ thống Resort cao cấp như: Six Senses Ninh Vân Bay và Six Senses Côn Đảo,… Chúng tôi tin tưởng vào việc xây dựng và phát triển một thương hiệu lữ hành vững mạnh để cùng hòa nhập vào thị trường du lịch, mang lại những dịch vụ uy tín, chất lượng cao, giá cả hợp lý phục vụ Quý khách hàng gần xa.

Sự tin cậy và ủng hộ của Quý khách dành cho Công Ty TNHH Six Senses Travel sẽ là nguồn khích lệ lớn lao đối với chúng tôi trong quá trình hội nhập và phát triển. Rất mong Quý Công ty xem xét và tạo điều kiện để chúng tôi có thể phụ trách tổ chức Tour cũng như những hội nghị của Quý khách trong thời gian sắp tới.

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *