SIX SENSES TRAVEL KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH MỚI – LÂM ĐỒNG

Sáng ngày 01/7/2023 Cty TNHH Six Senses Travel (trụ sở chính tại 132 TT7 K98, P. Phước Hòa, Tp. Nha Trang, T. Khánh Hòa) – chính thức mừng khai trương Văn phòng đại diện tại Lâm Đồng.

(Cảm ơn những bó hoa tươi thắm được gửi đến từ các đối tác của Six Senses travel)

Địa chỉ văn phòng đại diện được tọa lạc tại 17 Hai Bà Trưng, Phường 6, Tp. Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng.

Trong buổi lễ, Về phía đại diện tỉnh Lâm Đồng, xin cảm ơn sự góp mặt của:

– Ông: Bùi Văn Lâm – Phó Giám đốc, Sở kế hoạch đầu tư tỉnh Lâm Đồng

– Bà: Dương Thị Hiền – Phó Trưởng phòng, Sở du lịch tỉnh Lâm Đồng

đã đến tham dự góp phần làm cho buổi lễ khai trương thêm phần ý nghĩa.

Cùng với sự hiện diện của toàn thể cổ đông công ty:

– Ông: Nguyễn Duy Phong – Thành viên hội đồng Cổ đông Công ty

– Ông: Hoàng Văn Bình – Thành viên hội đồng Cổ đông Công ty

– Ông: Nguyễn Quang Thọ – Giám đốc điều hành Công ty

– Ông: Lê Minh Lộc – Phụ trách phòng kinh doanh tại Lâm Đồng

Và có sự góp mặt của hơn 30 đơn vị khách hàng đến tham dự tiệc mừng khai trương Cty TNHH Six Senses Travel – Văn phòng đại diện tại Lâm Đồng.

( Cảm ơn các đối tác đã đến chúc mừng khai trương Six Senses Travel – Lâm Đồng )

Công ty TNHH Six Senses Travel đã trải qua 03 năm hình thành, phát triển Cty và thấu hiểu được những khó khăn mà doanh nghiệp đang trải qua, hơn hết là sự cố gắng từng ngày của cán bộ công nhân viên. Vì thế, chúng tôi luôn cố gắng tổ chức những sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng, du lịch sinh thái, du lịch kết hợp khảo sát, sự kiện, hội nghị… một cách chất lượng, an toàn gửi đến Quý khách hàng.

Công ty Six Senses Travel với một đội ngũ nhân viên yêu nghề, năng động, sáng tạo, thâm niên, kinh nghiệm trong ngành trên dưới 10 năm và một bộ máy tổ chức chuyên nghiệp. Bên cạnh đó; là sự tận tâm và những nỗ lực hoàn thiện không ngừng, chúng tôi tự tin trở thành nhà tổ chức tour chuyên nghiệp nhiều loại hình du lịch khác nhau với tiêu chí chăm sóc khách hàng:

  • Tận tâm đến từng cá nhân
  • Chu đáo với mỗi gia đình
  • Đồng hành cùng các cơ quan, đơn vị, các tổ chức, đoàn thể,…

Là hoạt động thuộc lĩnh vực lữ hành, nằm trong liên kết chuỗi hệ thống Resort cao cấp như: Six Senses Ninh Vân Bay, Six Senses Côn Đảo, hệ thống chuỗi dịch vụ du lịch trong nước và nước ngoài.

Chúng tôi tin tưởng vào việc xây dựng và phát triển một thương hiệu lữ hành vững mạnh để cùng hòa nhập vào thị trường du lịch, mang lại những dịch vụ uy tín, chất lượng cao, giá cả hợp lý phục vụ Quý khách hàng gần xa.

Sự tin cậy và ủng hộ của Quý khách dành cho Công Ty TNHH Six Senses Travel sẽ là nguồn khích lệ lớn lao đối với chúng tôi trong quá trình hội nhập và phát triển. Rất mong Quý vị tạo điều kiện để chúng tôi có thể phụ trách tổ chức Tour cũng như những sự kiện hội nghị của Quý khách trong thời gian sắp tới.

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *