Chúng ta thường nghe đến những buổi tiệc tối Gala Dinner lung linh, nơi tụ họp và gắn kết toàn bộ đội ngũ nhân sự của doanh nghiệp, với những tiết mục nghệ thuật và trò chơi giao lưu thú vị. Vậy thực sự thì Gala Dinner là một sự kiện như thế nào? Có những concept tổ chức Gala Dinner nào? Tại sao các doanh nghiệp lại lựa chọn hình thức tổ chức sự kiện này cho nội bộ doanh nghiệp của mình?

Bài viết này sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn về Gala Dinner!

Gala dinner là gì?

Gala Dinner là một sự kiện được tổ chức dưới hình thức một buổi tiệc tối, kết hợp với các hoạt động sân khấu và các hoạt động giải trí. Sự kiện này thường được tổ chức nhân những dịp đặc biệt của doanh nghiệp, như các buổi ăn mừng, liên hoan, khen thưởng nội bộ và các nhân viên xuất sắc với các giải thưởng danh giá, hoặc tri ân khách hàng, cảm ơn đối tác,…

Gala Dinner thường được kết hợp với các tiết mục văn nghệ hoặc trò chơi giao lưu, cuộc thi giải trí, phần bốc thăm trúng thưởng,… Sự kiện này có thể được tổ chức vào các dịp cuối năm, để tổng kết hoạt động của năm, hoặc cũng có thể được lồng ghép và kết hợp tổ chức trong các chuyến du lịch và chương trình Teambuilding gắn kết nội bộ doanh nghiệp.

Trên thị trường hiện đang có rất nhiều concept và kịch bản chương trình Gala Dinner hết sức đa dạng và phong phú. Mỗi concept cũng có những ý nghĩa cụ thể, khác nhau để phục vụ cho từng hoạt động và nhu cầu của doanh nghiệp. Nên có nhiều các concept sự kiện Gala Dinner khác nhau

Có thể nói, Gala Dinner mang lại cho doanh nghiệp những lợi ích và ý nghĩa không hề nhỏ, đặc biệt liên quan đến việc xây dựng văn hóa và nội bộ doanh nghiệp, cũng như có vai trò quan trọng trong sự phát triển và gắn kết của doanh nghiệp đối với các CBNV, các đối tác, các khách hàng,…

Tầm quan trọng của Gala Dinner là thế, vậy liệu bạn đã thực sự hiểu hết ý nghĩa và sự cần thiết của sự kiện này?

Ý nghĩa của Gala Dinner

Ngoài những ý nghĩa riêng của từng concept phù hợp với từng giai đoạn trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, Gala Dinner còn đóng vai trò quan trọng trong việc:

 • Quảng bá và nâng tầm hình ảnh doanh nghiệp: Gala Dinner cũng là một trong những cơ hội tốt để làm branding cho doanh nghiệp, đặc biệt là trong các buổi Gala Dinner tri ân khách hàng và đối tác. Các buổi này được tổ chức càng chuyên nghiệp thì càng để lại ấn tượng sâu sắc đối với người tham dự. Sự kiện không chỉ mang lại hình ảnh tốt đẹp của doanh nghiệp trong mắt đối tác, khách hàng,… mà còn giúp khơi dậy tinh thần tự hào của các CBNV về nơi mình làm việc.
 • Gây dựng mối quan hệ tốt đẹp với các bên liên quan: Đây cũng có thể được coi là một phần trong các hoạt động PR của doanh nghiệp, nhằm thiết lập và củng cố mối quan hệ giữa các CBNV, các đối tác, các khách hàng,…
 • Kết nối và gắn kết nội bộ: Các buổi Gala Dinner này giúp tạo được không khí vui vẻ, nhiệt huyết và gắn kết trong nội bộ các nhân sự trong ng ty. Khi đó, quá trình làm việc và cộng tác giữa các thành viên cũng sẽ tốt hơn, đạt hiệu quả cao hơn.
 • Kick-off tinh thần nhân sự: Trước những thời điểm quan trọng của năm, như dịp đầu năm mới, tổng kết năm cũ, hoặc dịp khởi động các hoạt động kinh doanh mới,… bữa tiệc Gala Dinner sẽ là một “cú huých” tinh thần hiệu quả cho nhân viên, để tạo đà và làm bước đệm cho họ trong thời gian làm việc sắp tới.
 • Góp phần xây dựng văn hóa doanh nghiệp: Bữa tiệc Gala Dinner là một trong những điểm nhấn quan trọng trong quá trình xây dựng văn hóa doanh nghiệp, giúp để lại những ấn tượng mạnh mẽ và thể hiện rõ ràng được hình ảnh của doanh nghiệp.

Gala Dinner được tổ chức tại SIX SENSES TRAVEL khác biệt như thế nào?

Với slogan “Trách Nhiệm Đến Cùng”, SIX SENSES TRAVEL luôn sáng tạo không ngừng và thể hiện rõ tinh thần chuyên nghiệp và trách nhiệm để mang tới những sự kiện chất lượng nhất dành cho quý khách hàng. Hơn thế nữa, SIX SENSES cũng có một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và năng động, cùng kho thiết bị hiện đại và đa dạng bậc nhất trong lĩnh vực Teambuilding – Sự kiện.

Đặc biệt, khi Gala Dinner đóng một vai trò quan trọng như vậy, sẽ là thích hợp nhất khi doanh nghiệp để một đơn vị có kinh nghiệm và chuyên nghiệp như SIX SENSES TRAVEL  tổ chức các hoạt động này.

Hãy tin tưởng tìm đến chúng tôi để có những chương trình Gala Dinner nhiệt huyết, sống động và sảng khoái nhất, được tổ chức chuyên nghiệp và chỉn chu nhất!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

SIX SENSES TRAVEL – TOP THƯƠNG HIỆU DU LỊCH HÀNG ĐẦU TẠI TP. NHA TRANG

Địa chỉ: 132 TT7 K98, P. Phước Hòa, Tp. Nha Trang, T. Khánh Hòa

Email:  quangtho@sixsensestravel.vn

Phone:  08 1386 1368

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “GALA DINNER LÀ GÌ? Ý NGHĨA CỦA GALA DINNER LÀ NHƯ THẾ NÀO?”

GALA DINNER LÀ GÌ? Ý NGHĨA CỦA GALA DINNER LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Lịch trình

NHA TRANG

Khách sạn
Thời gian

1 ngày

Phương tiện

Máy bay + ô tô

08 1386 1368

Đặt ngay

Đặt tour trước - Trả tiền sau

Lợi ích khi đặt tour ở SIX SENSES TRAVEL

 •  Tiện lợi, tiết kiệm thời gian
 •  Không mất chi phí giao dịch
 •  Nhiều ưu đãi hơn khi đặt online
 •  Giao dịch được đảm bảo
 •  Thương hiệu uy tín  tại miền Trung
 •  Top thương hiệu uy tín hàng đầu

GALA DINNER LÀ GÌ? Ý NGHĨA CỦA GALA DINNER LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Lịch trình

NHA TRANG

Khách sạn
Thời gian

1 ngày

Phương tiện

Máy bay + ô tô

08 1386 1368

Đặt ngay

Đặt tour trước - Trả tiền sau

KHÁCH HÀNG ĐI VỀ